cough and sneeze

Any recommend home remedies po para sa ubo po at sipon almost a week n dn po kasi ako inuubo ngaun sobrang sakit ng lalamonan ko at pag naubo ako minsan nasakit b dn sa puson ko natatakot ako na baka pag ubo ko e maapektohan si baby.any advice po or naka encounter po ng ganito hnd nmn dn ako pwede uminom ng gamot 14weeks preggy po ako.thanks po

1 Reply

Try mo lemon ginger tea. Gargle ka warm water with salt. Drink a lot of water. Rest.. kung ubo ka ng ubo pcheckup ka sa ob mo sis.