Rumbling Stomach

Recently po yung baby ko is 3 months old na tapos pag pinapadede siya laging tumutunog yung tiyan niya. Normal po ba yun? Formula po yung milk niya.

5 Replies

Ganyan din baby ko minsan. Akala ko normal lang kasi ang lakas nya dumede bka kako sa paglagok lang kaya natunog ung tyan. Tska formula milk din sya pero pedia naman nya nag advised ng milk na yun

Baka po may kabag cya mas maganda po pa check up nyo po sa pedia nya kung anong gamot pwede

Air yun mamsh. Pa-burpin nyo po ng madalas and do the bicycle exercise para makautot sya.

Baby ko nun ganyan then pinacheck ko sa pedia pinapalit yung milk niya.

pacheck up mo sis sa pedia, ung lo ko hndi nman sia ganun dti