Pano maiiwasan

Recently mejo mainit, lagi kong chinicheck yung likod ni baby pawis minsan kahit may sarili na syang electric fan at suot naman ni bb sando. Ano ba pwede kong gawin para maiwasan kahit papano yung pag pawisan ang likod nya?

4 Replies

Lampin sa likod ni baby, check mo from time to time. Minsan isa-side mo ng konti para sumingaw ang likod habang tulog.

Sapinan mo likod or iturn mo sya from time to time if di pa nakakaroll si baby.

Lagyan mo lampin likod ni baby

Lagyan niyo po dyaryo likod ni baby

5y ago

Kung walang dyaryo pwede bang lampen?