Feeling depressed.....

Recently lng ako ng pa pre-natal sa hospital near in my house kc sa center ako parati ... yesterday ng pre-natal na ako ..sadly one hr akng pinagalitan ng ob gyne kc dw bakit ngaun lng ako mg pre-natal ..im 32 weeks na pla...she referred me to a big hospital ... ..mukhang ayaw ako tanggapin dun....ng iisip ako san ako manganganak.... actually it is my fault ..inuna ko mg trabho para mkakain kmi ...kaysa mgpre-natal ...i also have goiter ..

2 Replies

mejo mahirap nga yan mommy malapit ka na kasi manganak. ang check up naman ag once a month lang sana naisingit mo sa sched kahit nagwowork ka. follow mo na lang advise ni ob na sa hospital ka na magpacheck up.