Feeling depressed.....

Recently lng ako ng pa pre-natal sa hospital near in my house kc sa center ako parati ... yesterday ng pre-natal na ako ..sadly one hr akng pinagalitan ng ob gyne kc dw bakit ngaun lng ako mg pre-natal ..im 32 weeks na pla...she referred me to a big hospital ... ..mukhang ayaw ako tanggapin dun....ng iisip ako san ako manganganak.... actually it is my fault ..inuna ko mg trabho para mkakain kmi ...kaysa mgpre-natal ...i also have goiter ..

2 Replies

Ouch! Yes mommy it is really your fault. Hindi po ba kayo naexcite kay baby? Diba po once na nalaman natin na buntis tayo meron excitement na magpacheck up agad? Buti po di maselan pagbubuntis nyo without any check up? Libre naman po check up sa Center mommy. Nakakalungkot naman po.

mejo mahirap nga yan mommy malapit ka na kasi manganak. ang check up naman ag once a month lang sana naisingit mo sa sched kahit nagwowork ka. follow mo na lang advise ni ob na sa hospital ka na magpacheck up.