Baby snore

Any reasons po bakit humihilik baby natin every sleep time? Looking forward for answers and advices. Thank you!

2 Replies

Better to ask your pediatrician. Baka may way sa next visit ninyo. Yung pamangkin ko kasi ganyan din may snoring, kaso mataba kasi at lagi kulong sa bahay, 2 years old. Basta ang snoring na malakas at biglang hihinto ng ilang seconds, hindi maganda sign yun. Yun yung sabi ng Immunologist doc. Kaya pag ganun, need ipa check up. Sa matatanda , possible heart problem that will lead to cardiac arrest.

Position of sleep po