Ask ko lang po, i stop taking vitamins na bigay sakin sa OB almost 3 weeks. Makaka-epekto ba yun kay baby?

The reason why i stop is everytime iinom ako nun gamot lagi ako nahihilo, nagsusuka and nagkaka-rushes pero nun tinigil ko okay naman. #advicepls #theasianparentph #17weeks2days

1 Reply

Sabihin mo kay OB di ka hiyang sa gamot baka may iba pa siya ma recommend. Pero need ni baby ng food supplements at vitamins mo mommy.