Real Bubee electric breastpump

Is real bubee electric breastpump SAFE to use? Need pala po kasi directly nakasaksak sa power source (sa kuryente).. Hindi sya rechargeable.. Super cheap ng price.. Pero okay po ba to para sa mga tight ang budget? Ayoko naman po mapano dahil sa pagtitipid kaya nagaask din po. Hoping for your replies. Thank you mga mommies. #1stimemom #ELECTRICBREASTPUMP #realbubee

Real Bubee electric breastpump
11 Replies

ok nmn siya gmitin sis. Yung pansaksak Pwede nman sa power bank

4y ago

natry ko na. ok nmn siya d nmn masakit, oo natry ko n rin n sinasaksak sa outlet. ok nman..