Real Bubee electric breastpump

Is real bubee electric breastpump SAFE to use? Need pala po kasi directly nakasaksak sa power source (sa kuryente).. Hindi sya rechargeable.. Super cheap ng price.. Pero okay po ba to para sa mga tight ang budget? Ayoko naman po mapano dahil sa pagtitipid kaya nagaask din po. Hoping for your replies. Thank you mga mommies. #1stimemom #ELECTRICBREASTPUMP #realbubee

Real Bubee electric breastpump
11 Replies

ok naman po sya. ganyan din ginamit ko direct sa saksakan. safe naman po. madami rin ako nacocollect na milk. 😊

3y ago

hindi po ba napapanis ang breastmilk?

yes ok na ok po.. yan po gamit ko mag 5months ko na sya gamit and 2-3x a day ako nag papump..

3y ago

Nakasaksak po directly sa plug or powerbank?

Kung gusto niyo po ng portable mommy.. Try niyo po yung wisemom pocket😊

ok nmn siya gmitin sis. Yung pansaksak Pwede nman sa power bank

3y ago

natry ko na. ok nmn siya d nmn masakit, oo natry ko n rin n sinasaksak sa outlet. ok nman..

yan gamit ko, wala naman po problema

Yes po.. Ganyan din po gamit ko..

Safe naman and easy to use for me

use a power bank

Any thoughts?

Good buy eto