Baby Essentials 🥰

Ready nadin ba sainyo mga mommies? Nakaka excite po sobra 🥰 2nd baby namin ito and I'm thankful kay Lord baby girl naman ang ibinigay samin. 2 years and 3 months age gap. Kung anong paghahanda ang ginawa namin sa first born namin na boy ganon din kay incoming baby girl ♥️

Baby Essentials 🥰
2 Replies

yes mamshie ready na din ang essentials ni baby though sa January pa ako manganganak hehe 💖 ayoko na ksi mamili pag malaki na masyado ang belly ko or kabuanan ko na. gusto ko chill nalang din ako nun 😅

samin sis girl eldest then boy itong 2nd baby hahaha kaya papaligate na ako kasi ayaw ko na magdagdag ng anak 🤣