2 years and 3 months age gap 🥰

May kuya na ako and baby girl this coming December 14 💚 Two is enough. CS with Bilateral Tubal Ligation. #CSmomma

2 years and 3 months age gap 🥰
2 Replies

sanaol sis boy panganay q at boy din ulit 32 weeks plang ngayon C's din aq kung babae sana papaligate na den aq kaso boy nag aanlinlangan pa q gusto q mag ka girl sana kaso ang mahal ma C's 😂😅 kea ndi q pa sure. .. pero sanaol tlga C's parin sa 2nd baby

ui same sis! eldest namin girl at boy itong 2nd kaya papaligate nadin ako 🤣