Baby Girl!

Thank you, Lord! Confirmed na baby girl and 1st baby namin! Sabi namin mag asawa kahit boy or girl basta normal and healthy c baby sa loob ng tummy ko. Thank you, Lord! Sana magtuloy tuloy na maging healthy sya at malikot sa tummy ko. ???? # 25weeks3days (3 photos) 2nd photo: unang ultrasound for her gender, nakabreech pa sya last January 21, 3rd photo: nag CAS na kami last January 28, nakaikot na c baby. Cephalic na. ?

Baby Girl!
1 Reply

Congratulations mamsh! Kaso naka-breech si baby

4y ago

okay na po sya ngaun sa CAS nya, cephalic na sya. Nakaikot na po. 🥰