Ready to Eat

Ready to eat na siya next month. Any suggestion for my baby’s first food!? And gaano po kadami?

Ready to Eat
11 Replies

Avocado with breastmilk una kong pinakaen kay LO. Super like nya po. Hilug nya din ang pureed broccoli and mashed veggies like squash. :)

Avocado, patatas, kalabasa haluan ng Breastmilk. Mas prefer ko ung pureed para wla tlga halos buo2 pa. 2 to 3 tbsp

avocado po. ung dami depende kay baby. ang goal po is maexplore ni baby ung lasa ng food.

Nirecommend ng pedia ng baby ko avocado with breastmilk.

avocado or home made lugaw. about 2 spoonsful lang po ang food ni baby

Avocado with breastmilk tapos mga mashed potato at pure brocoli .

Avocado mommy or any pureed or mashed vegetables okay rin

4y ago

Thank u.. parang ok nga ang avocado., supersoft lalo pang mashed.

avocado

avocadooo, cereals.

Avocado 🥑