excited to become a mom soon🥰

we're trying to conceive im almost 5 days delayed den nakakaramdam ako ng constipation tapos pananaket ng puson at too much whitemens na may pagkayellow na dark sana eto na ,by the way simula nagsama kami nadedelay ako ng days ,mag aantay pa rin kami at sana dumating na samin🙂☺️

excited to become a mom soon🥰
8 Replies

Oo sis kita ko yun sayu. Medyo malaki puson mo. Pero ako sis 8 weeks and 5days, parang wla padin. Pero may ob na ako sis at nakita nmn c baby sa ultrasound. meron ng heart beat noon 6weeks pa lang first check up ko

4y ago

Yung baby ko ba sis? 162 heart beat niya noong 8 weeks. Pero ngayon 10weeks na diko pa alam sis, July 21 pa balik ko sa ob ko

try mo mag pregnancy test momsh. Ako din delayed 1week nag P.T ako positive 6weeks and 3days na po tiyan ko ngayn

4y ago

oh momsh

Congrats sana baby na yan sis. Ako 8 weeks and 5 days preg na din😊

4y ago

kita moba??

Congratass Marsss!! i'm happy to both of youu❤️

1st baby mo ba? nag spotting kaba sis?

happy for the both of u sister!

4y ago

di pa nga sure sis e hays pero sana nga meron na sis

I think sis buntis ka nga.

4y ago

thank you sis😘

ayan sis