Minh thai 33tuan. Bi rau tien dao. Hay dau bung duoi co sau khong moi nguoi.?co ai giong minh ko ah.

Rau tien dau thuong bao nhieu tuan mo ah?

18 Các câu trả lời

mom hạn chế vận động mạnh, hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều và mom nên theo chỉ định của bác sĩ, chúc mom khoẻ nhé.

có mom ơi. mình theo chỉ dẫn bs thôi, tùy trường hợp mà bs chỉ định mổ tuần bnhieu mom ạ, có ng 34 35 tuần mổ r. mình 37

bị này hở tí là đi bv, nên nghỉ ngơi, nằm nghỉ đừng đi lại nhiều nha mom

bị này nên theo bs m nhé. Hạn chế vận động, ngồi xổm nhé

hạn chế vận động mạnh, nghi ngoi nhieu hơn. chuc mom khoe

em cũng k biết bn tuần mổ.. mom theo bác sĩ nha mom..

mh bị nè nhau tiền đạo bs khuyến cáo mổ tuần 37

m nên hạn chế đi lại nghỉ ngơi nhiều nhé