9weeks Preggy With Spotting And Light Bleeding

Hi mga ka momsh mga sis, cmla po ng 6weeks of pregnancy ko my mga spotting na ko lalo na pag nag wwipe ng tissue my onti pink blood na minsan lang nalabas. Then after ilang days mawawala. Ngyon po napapansin ko tuwing mag eenter ako ng new weeks 8 ska ngyon 9 napapansin ko my flow po ng light pink blood skn lalo na pag nag wiwi ako my ksma pink blood chinecheck ko kung my tissue na ksma wala naman po. My mga naka experience npo ba sa inyo ng ganto? Normal lang po kaya ito? Ang balik ko pa po sa ob is sa September 6 pa ang mag lalabs na po kami.

25 Replies

Common po ang spotting sa buntis as long as konti lang, walang pain at walang blood clot. gnyan din po ako nung 7th to 9th weeks ko. pero nagpacheck up po ako agad. pinag bed rest po ako and niresetahan ng pampakapit w/c is duphaston. Thank God, I'm 15weeks now and still fighting kami ni baby. Ingat momsh. check up ka na. God bless. 😊

nraNasan ko yn sis noong Feb... bat sad to say kc kHit niresetahaN ako ng OB Ko ng png pkapit hndi parin n save... 6 weeks aNd 3 days c bby nun... bat THANKS G. kc preggy n ko uli now 😍😍😍 just visit ur ob right away wag mo n aNtyin ung sched mo for next visit 😊

Wag niyo na po hintayin sis yung september 6 kase medyo malayo pa, consult your OB na po regarding diyan para maresetahan po kayo ng pangpakapit at you need to bed rest po. Ingat kayo ni baby, sis.

Kahit di mo pa sched sa ob, pwede ka naman pumunta sa kanya or kung wala sya sa other ob muna. Hindi po normal ang bleeding delikado po iyon.

Pacheckup agad. Never naging normal yan. Bedrest ka lang. Saka malamang bibigyan ka ng pampakapit. Basta may ganyan go agad sa OB or ER.

Bumalik ka na, hindi yan normal. Pag may nangyayari saki na unusual pumupunta agad ako kay ob pra kung may problema maagapan agad

ako din po kaso light brown namn na sa akon taz kunti2 pag ng wwipe lng din po ako tinxt ko ob ko nirisita nya po ako pampakapit

Hindi yan normal. Any bleeding sa pregnancy at hindi normal. Better po punta ka na sa ob at magpacheck kahit di mo pa sched.

Ako 2 times palang 8 weeks na ako . Normal lang yan bawas yan.

9weeks din po ako pero wala naman ganyan better to check your ob