Ano pong gamot sa rashes sa mukha ni baby meron sa leeg mag 1 mnth po si baby ko mga mamshi...

Ano pong gamot  sa rashes sa mukha ni baby meron sa leeg  mag 1 mnth po si baby ko mga mamshi...
39 Replies

neonatal acne po yan momsh..normal sa mga sanggol..it should go away in a month or two..wag apply ng apply ng kung ano ano..just keep the baby clean all the time. pagkapaligo tubig lng tlaga yan momsh..better kung purified water ang ipapaligo..ngkaganyan lo ko sa mukha at leeg, nawala dn naman ng kusa nung ng 2 months na sya

cetaphil cleanser po recommend sakin ng pedia. Punasan po mukha ni baby ng cotton (bulak) na may distilled water sa morning then pag natuyo put cetaphil na po sa affected areas. Repeat din po sa gabi for better result😊 2 days lang po nawala yung ganyan ng baby ko.

Hi. Naranasan din po yan ng baby ko dati. Breastmilk lang po ang katapat and PLEASE do not put baby powder sa face ng baby mo po kasi super sensitive nyan. Nawala lang yung acne ng baby ko dati nung nag stop ako maglagay ng powder sa face nya

Ganyan din Baby ko buong mukha . tapos ngayon nwala sa mukha npunta naman sa noo . Pinababayaan ko lang ksi kusa naman dw mwawala . araw araw ko lang sya pinaliliguan . 3 weeks na Baby Girl ko . Baby Acne ata tawag dyan .

paliguan mo lang po arawaraw tas wag mo po i direct yung sabon sa balat ihalo mo po sa tubig..kusa po nwwala yan mag 2mos na c baby ko mejo nawwala na po yung kanya aveeno baby wash and shampoo po gamit ko

ganyan din baby ko baby ko mamsh. mula ulo hanggang leeg. worried na ako nun maxado. nawala lang din 2weeks bago mg 2mos baby ko. 6weeks rash daw po tawag nyan. kusa lang din yan mawawala after 6weeks.

Same tayo momsh 1month din ni baby nung nagkaroon siya. Eventually mawawala din just clean with warm water and naglalagay din ako ng breastmilk sa cotton at napansin ko na nawawala nga siya.

Same po nung sa baby ko 2 weeks palang nag ka rashes na muka padami ng padami. Cetaphil pro ad derma wash and moisturizer pinagamit nya ke baby medjo pricey pero effective po.

palitan mo pampaligo nya ate mag lactacyd ka believe me ganyan na ganyan sa baby ko mas malala pa gumamit lang ako ng lactacyd 1day palang natuyo na agad ganyan ng baby ko 😊

3y ago

yan po

normal lang yan momsh kasi nag aadjust pa skin nila . nagkaganyan din baby ko hanggang 3 months siya hanggang sa nawala at kuminis skin nia 😊😊