Rashes ano poba pwedeng gamot sa rashes ni baby at saan nakukuha first time mom po

11 Replies

yung sa pwet pa nga lang ni lo ko grabe na iyak niya , ganyan pa kaya . baka sa diaper niya mi . sakin nun nilanggas namin ng pinakuluan ng dahon ng bayabas mi yung maligamgam lang toptop lang , tapos may nireseta na ointment 300+ yung bili ko eh , tapos tyagaan mo muna wag pampersan . Ayun 1day lang nawala din agad rashes ni lo ko