Rashes ano poba pwedeng gamot sa rashes ni baby at saan nakukuha first time mom po

11 Replies

baka po di hiyang si baby sa diaper.. switch ka po ng brand.. tas change diaper every 2-3 hours.. kung ngayon po may rashes pa sya.. wag ka muna magdiaper, kung kaya po maglampin ka muna para mahanginan yung may rashes tsaka para di mababad sa ihi nya.. tas wag ka din po munang gumamit ng wipes.. kung baby pa talaga sya cotton po muna and warm water panlinis kay baby, kung medyo malaki na naman po kahit direct wash nyo po sa sink pero warm water din.. wag lalagyan ng powder.. use anti rash cream.. better ask pedia.. baka kasi mas lumala pag gumamit ikaw basta ng kung ano pong over the counter.. gamit ko po kasi is yung sa mustela 500+ po ata yun, medyo pricey sya pero effective po kay lo.. sana po nakahelp.. 😊

yung sa pwet pa nga lang ni lo ko grabe na iyak niya , ganyan pa kaya . baka sa diaper niya mi . sakin nun nilanggas namin ng pinakuluan ng dahon ng bayabas mi yung maligamgam lang toptop lang , tapos may nireseta na ointment 300+ yung bili ko eh , tapos tyagaan mo muna wag pampersan . Ayun 1day lang nawala din agad rashes ni lo ko

wag po ibabad sa ihi si baby 3 to 4 hours dapat po napapalitan ng diaper si baby. baby kopo kase mumirahing diaper lang gamit pero ni minsan hindi nagka rashes kase pag alam kong medyo madami na ang wiwi nya pinapalitan kona kagad

try mo yung cetaphil na calendula momsh or yung calmoseptine kasi yang dlawa lang ang ginamit ko sa baby ko nung nagkarasher saglit lang naging ok nadin yung skin niya

Rashfree gamit ko sa baby ko kapag nagbabadya ang rashes sa pwet nya and sa umaga ipinapahinga ko like naka short lang sya walang diaper

calmoseptine po try nyo every time na papalitan nyo ng diaper si baby. Very light lang po application nun. sana maging okay si baby.

drapolene . prescribed by pedia.. 2x a day .pag severe 3x a day .

Sa diaper po iyan huwag niyo po babad or change po kayo diaper.

Calmoseptine 36 pesos lng recommended by pedia

Drpolene mi, gagaling agad yan