Pa help po!

Rashes po ni baby yan nagkaganyan napo noon hindi pula pula lang ginamitan kopi yan noon ng zinc oxide na pang rashes then nagpalit po ng sudocrem parang nasunog po ano po kaya pwdeng gawin para mawala na rash nya at bumalik sa dati kulay yang balat nya? 1month and 13days po baby ko sino po same case ko pacomment naman po anong ginawa nyo thankyou!

Pa help po!
98 Replies

Hinde sxa hiyanq kawawa namn ynq baby

Pa check up niyo nampo sa pedia Yan

pacheck up niyo na po sa pedia ASAP

Wag mo muna pahiran ng kahit ano

Palitan mo ang diaper momsh.kawawa nmn

5y ago

I mean brand ,parang nasunog eh sobran pink n pink. Drapolene cream and wag mo muna lagyan diaper lampin nlng pra safe and pag llgyan na sya diaper wag sikipan at palitan agad pag mpupuno na

or u may use aveeno rash cream

hala kawawa naman sis si baby

Please go visit a doctor po.

OMD! 😣Try mo po yan momsh

5y ago

yes yan din po gamit ko kay baby so far effective po siya ambilis lang

Have it checked by dr sis.