Pa help po!

Rashes po ni baby yan nagkaganyan napo noon hindi pula pula lang ginamitan kopi yan noon ng zinc oxide na pang rashes then nagpalit po ng sudocrem parang nasunog po ano po kaya pwdeng gawin para mawala na rash nya at bumalik sa dati kulay yang balat nya? 1month and 13days po baby ko sino po same case ko pacomment naman po anong ginawa nyo thankyou!

Pa help po!
98 Replies

Huwag po munang mag diaper.. hindi po makahinga skin nya.. hindi po zinc agad ang nilalagay..

Hi momsh before mo lagyan si baby ng diaper lagyan mo ng petroleum jelly para hindi sya mag karashes

Matapang masyado yung naipahid mo pang rashes. Drapolene maganda pang rashes pang baby talaga sya

dont use zinc oxide or bl cream..mxadong matapang un 4 babies skin..use petroleum jelly instead..

Wag ka muna gumamit ng diaper sis..tapos paghinugasan mo sya make sure na tutuyuin mo mabuti

Momm pa check up niyo napo medyo grabilang yung rashes at ang laki napo ng affected area .

pacheck up nyo nlng mamsh. Marami ksi munang cino-consider ang doctor sa mga dapat ipahid.

It is better to ask your pedia about it. For the meantime, stop using cream or diaper.

hala kawawa nman c baby.. dapat po nung ngkarashes na sya nun.. pinacheck nio na xa..

Check up mo na sa pedia bago magpahid ng kung ano ano, iba iba ang skin type ng baby