Pa help po!

Rashes po ni baby yan nagkaganyan napo noon hindi pula pula lang ginamitan kopi yan noon ng zinc oxide na pang rashes then nagpalit po ng sudocrem parang nasunog po ano po kaya pwdeng gawin para mawala na rash nya at bumalik sa dati kulay yang balat nya? 1month and 13days po baby ko sino po same case ko pacomment naman po anong ginawa nyo thankyou!

Pa help po!
98 Replies

Naku momshie pa check up mo na yan. Para maresitahan na swak kay baby. Wag mo muna atang idiaper. Paalala lang na kung gumamit tayo ng mga ointment wag po madami ang ilagay. Manipis na ipahid ng mabuti. At patuyoin muna bago idiaper ulit si baby.

Halaaa! 🙁 Parang nasunog na nga po ang balat ni baby, kawawa naman. ☹️ Pa check nyo na po kaya mami, parang malala nadin po kasi e. Super sensitive pa naman balat ng mga baby, kaya dapat hindi po kung anu ano lang gagamitin. ☹️

Pag may rashes baby ko , Ang ginagamit ko is calmoseptine. try and tested ko na siya .. Yan din Kasi nabigay sakin ng kilalang doctor Ng auntie ko .. pero dapat mu pa din yan ipa check up parang nasunog na balat ni baby ..

Wawa naman si baby. Yung lo ko nag karashes din kahit pampers na gamit nmen kaya before lumala farlin petroleum jelly lang nilalagay ko every palit nya ng diaper nawla naman . Pag ganyan sis pacheck up mo na si baby para maagapan

Ay kawawa nman... Ipacheck up mo na kaagad yan mommy, mahapdi po yan.. Tayo nga matanda pag may masakit or makati sa singit hindi na tayo mapakali eh.. Kapag sa bahay lang nman po kayo tyagain nyo muna wag po muna sya idiaper..

Anu po ba ginagm8 nyong diaper sa anak nyo? Bka po d nyo pinapalitan ng diaper ung bata, ska po d po sya hiyang sa diaper na pinapagm8 nyo, pwde nyo pong palitan ng diaper kung hndi po sya hiyang sa gm8 nya ngaun..

Lesson: Huwag po tayo mag self medicate at kung ano ano ang ipahid kay baby. Napakasensitive ng skin nila. Please consult pedia nalang mommy para sigurado. Okay lang gumastos sa check up kesa naman mapano pa si baby.

maganda po desowen momsh epektibo at mabisa wag muna lagyan ng pampers po pasingawin nyo muna para matuyo at meron po mga percent bagay sa balat ng baby po huwag basta nagpapahid ng matapang lalo baka masunog balat po

mommy pacheck nyo na po sa pedia nya pra mbigyan agad nang lunas bka d lng po rashes yan..sensitive kc ang balat nang baby kya bawal po tayong mglagay nang kung ano2x lalo pg d ntin alam if hiyang c baby..

,..consult k muna sa pedia sis,. Lalo n 1mos. Plng c baby mu, sensitive p tlga xa .. Ung droplene cream tintry q sa baby q. Hndi tumalab, perO nUng petroleum jelly niLagay q, gumaling ung rashes nia..😅