Hi po mabubuntis po ba pag pinuputok sa loob pero nag pipills naman po(lady pills) pasagot po ako :)

random question

2 Replies

mabubuntis pag on and off ang inom ng pills. Pero kung deretso naman hindi dapat mag alala. 🙂

4h ago

ako kasi that time hindi pare-pareho ng oras ng inom 😅. Basta dapat nakainom ako sa isang araw.. gabi man yan or umaga. Nung nag stopped na ako mag pills after 1-2months nabuntis ako sa pangalawa ko 6years gap sila..