HIV SYMPTOMS

Random question lang: After 5 or more years ba kung HIV positive ka possible wala pa rin nararamdan na symptoms?

12 Replies

Positive ka po sa HIV? Yung hubby mo rin need mag check kasi baka nahawaan mo po. Need mo rin macontact mga naka sex mo para nag test din po sila. Wala po symptoms yan unless po may mag trigger sa immune system mo.. rashes po meron yan lalabas pero matagal tagal pa yun.

4y ago

Patest ka po mamsh. Important po yun kasi wala po talagang symptoms yun.