HIV SYMPTOMS

Random question lang: After 5 or more years ba kung HIV positive ka possible wala pa rin nararamdan na symptoms?

12 Replies

At least 3years sis ngsisimula appear mga symptoms but it varies sa immune system ng possible infected person. Common symptom is ung sa skin and if ever leading na sa worst pnuemonia or tb.

4y ago

Reliability sis parang mahirap sabihin kasi needed ng medical back up yan eh. Kaya mas maganda parin sa recognized facility nalang. Nasa HIV kasi ako na program kaya we dont recommend self-testing. Pero ko yan fit sau you have the freedom naman. Para nalang siguro sa iba,ms maganda advice natin is pumunta sa mga social hygiene clinic para mas maattend lalo na kung magpositive.