HIV SYMPTOMS

Random question lang: After 5 or more years ba kung HIV positive ka possible wala pa rin nararamdan na symptoms?

12 Replies

Yes po... Just like cancer may stages din ang hiv kaya bago pa ito lumala dapat pa gamot ka na... Wala pa po prevention ang hiv pero through medication kaya mo itong hindi maipasa sa anak at partner mo

4y ago

As soon as nag positive ka sa HIV sis ask for medication na before po mahuli lahat. Yan kasi common mistake di porket mukhang healthy ok pa rin. Ang immune system po ang tinitirang sirain ng HIV na mag cacause ng ibat ibang sakit like pneumonia. May kilala po ako public servant shock nalang po kami namatay kasi mukhang healthy naman past months nakita namin siya... Isang month lang po na inubo nag develop to pneumonia then nabalitaan nalang namin wala. Ganyan po ang HIV akala mo healthy at ok pa pero hindi na pala... In quickest time ka din mamatay kapag nagkasakit ka na at sobrang lala na.