Potty training

Hi sino po dito ang nag start ng potty trainning 18months? Yung baby ko kasi hindi na umiihiSa diaper nag sasabi na siya ng wiwi. Kaso ang problema ko kapag gabi kahit naka diaper siya hindi siya umiihi sa diaper niya. Kasi pag gising namin hndi basa ang diaper niya as in. May nakapag experience din ba ng ganto? Pls help. #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

looks like your LO is ready to be potty trained. nung one night na no wet diaper daughter i took it as a sign na ready na sya for no diaper at night. i think shes about 2+ yo. make sure lang na paihiin before bed and pag gising sa umaga

3y ago

yun dun kinoncern ko sa pedia before kasi feeling ko din at 2+ yo too early na overnight walang pee, sabi naman ng pedia, baka may bladder control na talaga.