Sino ang ama

Quick question po. Nagkaboyfriend po ako ng month of OCT. may nangyare po samin ng hanggang Oct 10. Naghiwalay po kami ng Oct 15. Next period ko po Nov 1-4 then may naging bf po ulit ako. Buong Nov po we were having sex halos every 2-3 days. Nov 23 po nag PT ako negative. Expected mens ko po dapat Dec 1 ulit. Kaso di na po ako dinatnan. 2nd week of dec nagpt po ako positive na. Now currently 22 weeks pregnant na po ako. Gusto ko lang po malaman kung si Nov Bf ba ang father ng baby ko? Edd ko po Aug 8, LMP nov 1

9 Replies

DNA test is the key. kasi kahit kami di namin alam kung sino