quick bath

Is quick bath for baby sa hapon ok?

14 Replies

Gusto ko iquick bath si lo ko kasi sobrang pawisin. Kaso komokontra mil ko. Haha! Papasukan daw ng lamig sa katawan at sabi naman ng hubby ko kapag daw 1yr old na lang. 9months si baby. Kaya ginagawa ko ngayon inadjust ko time ng ligo nya. Dati 9am-10am ngayon mga 11 ko na sya pinapaliguan.

Hilamusan mo nlang sya sa bimpo momshie tas ung tubig maligamgam. Morning mo sya paliguan

Yhap . Lalo na ngaun sobrang inet . Ung baby ko 1yr 4months 3-4x maligo

Bimpohan nui nlng mommy lalo na pag below 12mos.pa

Ok Lang Basta di masyadong magbabad

Any time of the day/night pwede :)

Oo naman. Lalo ngayon napakainit.

ok lng nman po 😊

Okay lang po.

Yes mommy