4 weeks pregancy

My question is Tell me about 4 weeks of pregnancy

3 Replies

Well, mine hindi ko pa alam na preggy ako. Basta hilig ko kumain ng santol na isasawsaw sa asin na may asukal at kaht anong putahe na chicken. Also inihaw na chicken feet. Then gusto ko ng matamis at malamig. Kaya halos araw araw akong nakain nung Cloud 9 overload.

Hello po mommies! Im delayed po then nagPT ako positive po ..pero nung nagpacheck up ako wala pa makita sa tummy ko na baby daw..😞

3y ago

hello mommy!same po tayo 2 weeks plang nalaman kong pregnant ako and wala pa dn po nakita sa ultrasound. early pregnancy daw sana sa next visit sa OB okay na 🙏 nkoag pacheck up na po ulit kayo?

Hi Mommy! You can use this app po to track your pregnancy po. May everyday information about sa development ni baby