Calamity loan to bank acct

Question po sa mga ng apply ng calamity loan gaano katagal ng dumating sya sa bank acct nyo? Ng apply kasi ako sept 1 wala pa rin hanggng ngayon need ko na kasi mapa check up s pedia si baby :(

1 Reply

Nasa 7-14days before papasok sa bank accnt niyo po or baka mas earlier pa. Try niyo din icheck yung accnt niyo baka meron na. Mag tetext naman po mommy ang SSS to notify you na nahulog na sa accnt niyo po ang money.

4y ago

Thank you mamsh sna nga po meron na bukas