Question po sa mga moms and dads, sino po dito ang gumagamit ng Huggies diapers para sa newborn nila?

5 Replies

di ko gusto ang pampers kasi madali mag leak, manipis pa saka pag hinawakan pwet ni baby basa di tulad ng iba na nasisipsip talag mas ok huggies or eq

maganda ang huggies,nde nagkakarashes c baby..sa lazada aq bumibili meron sila for new born.untill now huggies pa din gamit ko for baby medium size nya.

Mahirap po hanapin ang Huggies new born kaysa Pampers na pang New Born kaya nag stick kami sa Pampers hanggang ngayon.

huggies user from newborn to 6mos.hnd pa nagkkrashes c lo ko

magnda po ang pampers for nb.