Best newborn diapers?

Eq,huggies etc. Hmm ano po kaya maganda and affordable??

162 Replies

- Mamy Poko: best overall quality for me pero mahal - Huggies: great quality, pricey din pero palaging may sale sa Lazada so abangers lang - Pampers: convenient kase available sa lahat ng suking tindahan pero for me, if hindi yung maharlika na type ng Pampers, di maganda. Bilis mag-sag and mag-leak sa baby ko nun. - EQ (better if EQ Dry na cloth-like cover): great qualit and affordable. Pag di ako nakakabili ng Huggies na naka-sale, EQ ang gamit namin.

Ang dami ko na pong na try na diapers but dpende dn sa hiyang ni baby. Ang gamit ni LO kl is Pampers since birth. I tried Mamypoko maganda sya and pricey kaso nagkarashes si baby. Huggies maganda very soft pero nagleak, EQ dry ok dn naman kaso lawlaw nung nppuno na, sbi nila maganda daw yung NB pero hndi ko natry sa M size ko na sya natry eh. Sa ngayon gamit namin Good Friend M size from Lazada, ok dn naman pero the best pa rn Pampers for me.

Nung NB, eq dry. Then switch sa huggies at pampers nung small. Drypers at pampers nung large at medium size na ni baby. Ok yung eq dry for NB pero nung ginamit ko sya ngayong large si baby,sobra ko ndisappoint sa quality. Sa lahat ng nagamit ko, the best quality award goes to drypers hehe. Abangers ako ng sale sa lazada, sobrang laki ng tipid. Kapag walang sale, pampers sa grocery na ang bnbili ko.

Me: hal anong magandang diaper na ipapagamit natin sa baby natin pag labas nya? Lip: ano ba? Me: EQ, HUGGIES, PAPMERS? Lip: huggies na lang para pag puno na diaper nya ihuggies na lang natin sya😂😂 Me: *umaktong nag shoot ng bola sa ring* oh hal ikaw na mag palit ng diaper😂😂 Skl lang natawa lang ako sa kupal kong asawa😂😂

eq po gamit namin from birth. turning 8mos na si baby ko ok naman siya. pero sis hiyangan din eh. nagtry ako one time ng ibang brand kasi wala nung size ni baby sa eq, di siya comfortable tapos namula inner thigh nya kahit di naman masikip diaper. naghanap talaga kami ng eq na size ni baby sa ibang stores after nun. nawala agad yung pamumula.

Wala kasing newborn pero may small try mo po yubg Unilove power and dry mommy. Unicare yung brand sa shopee madalas mag sale. Nung newborn baby ko Huggies talaga tas nagsmall siya EQ then na-try ko yung Unilove better sa EQ and malapit sa quality ng huggies.

5y ago

Thankyouuu po♥

Meron din super baby super mura generic diaper pero gnda ng absorbption tuyo sya kht nakawiwi na si baby. So magoapalit ka kng tlga kpag ngpoop c baby or within 4hrs maximum daiper pit na agd kht wala pang poop

Huggies po gamit ni lo tho magamit mo lang tlga sya for 1month. Ubusin ko lang ung nabili kong pang-newborn kasi mejo maliit na for her @2months. So far wala nmn po sya diaper rash.

Pinakamura ko nakita online at ok din review eh sweetbaby kaya un muna binili ko. Kapag nahiyang si baby eh di maganda ☺. Depende rin daw kasi kay baby kung saan siya mahihiyang

kung saan po magging comfortable ang baby nio kc minsan khit mamahalin kapag hndi hiyang ni baby magkaka rushes . i observe nio po kung ano ung best para kay baby .