PPD pa din ba?

question po para sa mga nakaranas ng post partum depression. 4 months na since i gave birth. PPD bang maituturing yung thoughts na... hindi ko na yata mahal ang tatay ng anak ko? sometimes i cant even stand him touching me. hindi ko alam kung hormones pa din ba ito o talagang ayaw ko na. pati maliliit na bagay napupuna ko din. feeling ko hindi ko siya maasahan.

2 Replies

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=952534531589774&id=444685242374708 Try mo po tong basahin mamsh. Kasi may mga cases ng PPD na almost a year bago sila maka cope up, at try to open up with your partner din po or sa mga kamag anak mo para di ka masyado mag overthink. Di rin po kasi kita masasagot since sarili mo naman po yan, you're in control with that you just need to be more open at wag kang matakot na umiyak sa harapan nila. Always pray din po alam ko di madali pinagdadaanan mo pero kaya mo po yan.

5y ago

Welcome po. Pakatatag ka po

1 year daw po ata tumatagal ang post partum depression :(