Accident

Question po mga mamshies! Kanina at work, napasalampak ako sa floor. Hindi naman sobrang taas ng bagsak ko. Wala pang kalahati ng isang dangkal ang pagkakasalampak ko sa floor. Pwet naman ang tumama sakin. Nagwoworry ako kung may epekto kay baby yun though hindi naman ako nasaktan? Hindi din ako dinugo o whatsoever. Thanks God. I'm 32 weeks pregnant.

1 Reply

There was a time nadulas din ako sis, nagpacheck up agad ako and thanked God ok naman si baby at hindi ako nag dilate. pacheck ka agad.