Suot ni newborn

Question po, ano binigay niyong first clothes sa nurse nung manganganak na kayo? Swaddle/receiving blanket, beanie, mittens and booties lang po ba? Or kailangan meron siyang pang loob na short sleeve tie side and pajama?

2 Replies

Hinanapan din kami ng lampin mommy, tie-sides and pajama as well. Bonnet mommy and bath soap niya.

5y ago

Yung tie side po na susuotin niya pagka linis sakanya short sleeves or long sleeves dapat?

me po nagbigay kami ng panloob ni baby.