22 Weeks And 3 Days

Question po, On my 21 weeks of pregnancy si baby super active lagi ko syang naffeel mag kick especially kapag nka flat lay down ako sa bed. Pero ngayong 22 weeks na di ko na sya mafeel masyado, minsan nalang sya kung mag kick at mahina pa. Normal lang ba yun pag dating ng 22 weeks?

1 Reply

Normal lang naman mommy. Naranasan ko din yan. 21 weeks naman siya medyo humina ang kicks pero netong 22 weeks ko dun siya mas naging active. Basta po nafifeel niyo padin kicks ni baby nothing to worry po

4y ago

Thank you momshie :)