Normal lang puba na minsan nalang sumipa si baby ngayong 22 weeks na rather than 21 weeks ?

4 Replies

same mi. Minsan ang likot2 tapos meron talaga na minsan lang magparamdam. kaya nga nag order na ako ng fetal doppler para d na ako mag overthink.

19weeks ako now.. 18 weeks nung naramdaman kong sumipa si baby.. Ngayong 19weeks di ko na ulit sya nararamdamang sumipa.. 😅 Mejo same tayo mii

Yes mi. Yung iba nga po wala pa naffeel at that stage.

yes normal

2y ago

I am 19 weeks now pero wala pa rinh kicks normal naman daw yun . so don't worry