#QOTD Thursday: Guess the Filipino movie using emoji!

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Thursday: Guess the Filipino movie using emoji!
217 Replies

FOUR SISTERS AND A WEDDING. There's a lot of lesson na makakukuha sa movie na ito 🥰❤️ 1st yung about sa trust and communication na dapat laging hindi nawawala sa mag asawa para hindi masira ang pagsasama at ang pamilya . 2nd yung sa magkakapatid na si bobbie at alex nag away sila for a long time because of a one guy na walang kwenta. lesson don wag mo ipagpapalit ang pamilya mo para sa taong di ka sigurado kung ikaw ba ang iniisip nya sa future nya. Parang yung nangyari sa akin pinagpalit ko pamilya ko para sa tatay ng anak ko kaso sa huli iniwan lang kami at mas pinili yunh 1st love nya. 7mons palang sa tummy ko non si baby . Pero still ang pamilya laging nandyan kahit ano man ang mangyari nagalit man sila pero di nila matitiis ang bata na walang kamuwang muwang sa kasalanang ginawa ko. Yun lang hehe share ko lang po 😊

Four sisters and a wedding, sa huli ng kwento nanaig pa rin ang pagmamahal, kinalimutan ang galit, tampo, sakit. Dahil mas matimbang ang pagmamahal ng magkakapatid at ng isang ina.

Four Sisters and a Wedding ❤ It's an amazing movie about siblings with different personalities who were able to accept each others' failures and imperfections.

four sisters and a wedding..panalo ang movie na yan sa gustong tumawa lalo na sa mga mommys na tulad ko marami gawain at need ng time for relaxation😊

Four Sisters and a Wedding 💛 5 times ko pinanood yan. Lagi pa rin akong naiiyak sa line ni Bobby regarding sa confrontation niya with her family.✌

Four Sisters and a Wedding 👩🏻👩🏻👩🏻👩🏻 👰🏻‍♀️🤵🏻‍♂️⛪️ iyak tawa sa movie n yan. Daming lessons👍🏻

Four Sisters and a Wedding 😍 Tumutulo ang luha ko noong si Bea Alonso naglabas nang sama ng loob nung completo sila lahat.😊

Four sisters and a wedding! definitely a good movie if im going to rate it, nakakarelax at pinanood namin to ni hubby ☺

Four Sisters and a Wedding My fav scene is yung four sisters nagkaiyakan naglabas ng mga sama ng loob kaiyak🥺💕

four sisters & a wedding. napanood ko yang part 1 & 2 nyan, masarap manood sa bahay pamparelax lalo na at pandemic.