#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Monday: Ilang unan ang gamit mo kapag natutulog?
936 Replies

Noon dalaga pa ako 3 unan ang gamit ko isa sa likod,sa ulo at sa paa😁.Ngayong may mga anak na ako lalo pang nadagdagan ang mga unan namin lalo na yung may mga character at maliliit na stuff toys na nakukuha ko noon sa mga gaming arcades at halos wala na kaming pwesto sa higaan kaya gusto ko nalang ng isang unan.hehe