#QOTD Thursday: Guess the Christmas Song using emojis!

TAP Parents, sasagot ka lang sa QOTD, may chance ka nang manalo ng PHP100 voucher! Random winners ito kaya lahat ay may chance manalo. So, comment below your thoughts and kwentos!

#QOTD Thursday: Guess the Christmas Song using emojis!
467 Replies

Silent Night. mga panahong kami lang ni hubby ang magkasama sa bahay wala pa si LO. ngayon bihira ng maging silent ang night.. char! Merry Christmas mga mommies. Nung mga bata pa kaming magpipinsan we used to sing this song kahit mali mali at iba iba kami ng mga lyrics, sige kanta lang.. It is one of the most memorable and exciting days kasi may mahahabol ng aso, tas yung iba magsisitakbuhan pauwi, may mapapagalitan kasi may nakaiwan or nawalan ng slippers sa pagtakbo. May mga mapapalo kasi super late na kung umuwi.. 😂🤭🤣

Silent Night 😊 Merry Christmas to all😍 Noong bata ako hindi ako masyadong sumasama sa mga nangangarolling kasi nagagalit nanay ko kasi gabi na daw lumalabas labas pa ako haha kaso pasaway ako sumasama parin ako sa mga pinsan ko haha pero nung sa bahay na namin kame nangarolling nagalit sya umuwi na daw kame kasi gabi 😂😂 pero nagbigay din naman😅 tapos sa ibang bahay kuripot kaya napakanta kame ng thank you thank you ang babarat ninyo sabay takbo😂😂😂

Silent Night. That song was one of the most popular and most loved Christmas carol and it's still be sang up until today. It brings back so memories, I can't believe I'm a mother now, I used to sing that with my friends and cousins when we go out for a carol. Time flies so fast, eh? I can clearly remember all those moments, if I have a time machine, I'd like to feel it once again. It was such an amazing memories and I will treasure that forever.

Silent night,, nalala ko kinakanta namin to kapag nangangarolling kami ng mga kaibigan ko 😂 miss kona ung paskong maingay kong pwde kaung pumunta sa mga kmag anak mo. Ngaun kasi dna pwdeng mg salosalo ng maramihan. Wishing this Christmas matapos na ang covid para kahit pano mqibalik na ung dating maingay na pasko💕

Silent Night.. this Pandemic times really is a "silent night" pag dating ng pasko...hayys.. nakakamiss mag pasko sa hometown mo😔 praying for this Pandemic to end ng makauwi naman kmi..I love spending Christmas with my Family of course much happier if we're spending it with our Parents💕 Merry Christmas to all🤗

silent night! everytime naririnig ko ito naalala ko ang simbang gabi. panahon mag bf-gf pa kami ni hubby..kakain kami puto bungbong after ng misa tapos hatid na nya ako sa bahay... nakakamiss mag simbang gabi.. kapag tapos na ang pandemic at malaki na si baby attend na ulit kami ng simbang gabi.

silent night.. sarap balikan ng mga childhood memories, walang problema masaya ka lang sa paghahanda pra sa pasko, kakain sabay sabay kasama pamilya, magbibigayan ng regalo, kinabukasan mamasko sa mga ninang ninong .. tapos ang mapapamaskuha ibibili mo ng gusto mong gamit para sa sarili😊🥰

Silent Night❤️ naalala ko dati nung bata kame, kapag mangangaroling, kapag ung Kanta na Silent Night ang kinanta namin malaking Bigayan yan😁 Sobrang praktis at saya namin. BATANG-BATA pa kame nun 7yrs old lang ako nun. Haixt sarap ibalik mga panahon na masaya lang 😁

silent night.. i remember the time when we celebrated Christmas before pandemic.. super saya! exchanging gifts while listening to that song.. Hindi ko makakalimutan yung saya at luha ng parents ko while opening our gifts to them. haay.. that was so priceless.. 😭🥰

Silent Night! 😊❤️🌃 May nangaroling sa amin noon, and nag request kami ng another song. Silent Night ang kinanta nila, as in buong song ng Silent Night at na-amaze talaga kami sa mga batang yun. 👏🏻 Mula nun kinabisado ko na buong lyrics ng Silent Night.