Maselang Pagbubuntis

Question.. Merong kotse yun asawa ko since binata pa sya, ngayon s sobrang selan ko mahirap s part ko na puro arkila ng tric kc matagtag. Hindi po ba my karapatan na ako s sasakyan nya pra magmt? For check ups namin, iniwan nya po kc in laws namin s pampanga yun ssakyan.

1 Reply

Talk to ur husband sis. Kase sabi mo nga binata pa sya noon. Hehe baka din kase my usapan sila about sa sasakyan na yon.

5y ago

Naku, sis. Sabi nya nun nsa abroad pa kmi iiwan nya kotse nya samin kaya eto hirap tlg.