FIRST TIME MOM

Question lng po, im 14weeks preggy. bawal po ba uminom ng malamig ang buntis? ska normal po ba na nkka feel ng parang kirot kirot dko ma explain if kirot nga ba or what sa may bandang puson? thank u po sa ssagot ?

1 Reply

yung cold water. pinagbawalan din ako nun ni Ob ko d ko na natanong kung bakit.. hehe yes po.. sa kin nun yung para akong nagdydysmonrrhea yung kirot kaya akala ko daratng na mens ko iba na pala..hehe