Kirot 16weeks

Hi mga mommies I just want to ask if normal po ba makaramdam ng kirot sa tyan nawawala tapos babalik din. Si baby po ba yun? Im 16weeks pregnant and first time mom.

2 Replies

same po tayo . currently 15 weeks. may pasumpong sumpong po na tumutusok sa left part ng puson.

2y ago

Nag woworry ako mi maselan kasi pag bubuntis ko, Oct 7 pa next check up ko sa OB.

Actually hndi po normal sa stage nyo ang pagsakit o kirot ng tyan.

2y ago

Ano po kaya mga possibilities sa pag kirot?