SSS Maternity 2 Requirements

Question lang po. Nakakuha nako ng 65k+ sa SSS Maternity benefit ko. I just submitted my Mat2 requirements sa HR namin. May makukuha pa po ba akong benefit after ng Mat 2? Salamat po sa sasagot

7 Replies

depende po kasi yon sa monthly salary credit nyo po. ano po ba computation sainyo po? you can check po sa website ni sss or pwede isearch po sa google pano computation. kung nasa max po yung msc, possible na makukuha po kasi 70k. ask nyo po sa accounting o sa hr nyo po. usually naman po inaadvance lang ni company nyo yung possible na makukuha nyo.

naka depende po ba yung makukuha nyong benefit sa sss na 70 k? o pare pareho lang makukuha lahat ng mga nag apply po? thanks po sa sasagot

Ask niyo po sa HR niyo kung ilang percentage yung 65k na nakuha niyo bago kayo nanganak or kung 100% na ba yon.

Wala na po mommy. Full amount mo na po ata yung 65k 😊 but you can still ask you hr for clarifications po

Check mo with HR kasi ako 70K nakuha tas nung Mat2 may 11K pa akong nakuha.

Wala kana pong makukuha mommy if full advance na nang employer mo.

if full na po yung amount na inadvance ng employer, wala na po.