Monthly Check up

Question lang po mga mommies, need po ba ipa check si baby monthly or kapag may problem lang po. Thanks po in advance. Two months na po si baby ko ?

24 Replies

My vaccine po sya sundin nyo po yun. Tapos kapag po my problema saka nyo nlng po pacheck up sa pedia. Mahal din kase ang bayad ii. Ganon ginagawa namin

Si baby ko sis pag my schedule ng vaccine sa pedia nya. Pag well baby naman by sched lang unless me dahilan para pacheck up agad si baby.

Need po monthly check up para nadedetect din kung delayed ang developments ng baby mo or kung normal or advance para sa age nya

monthly sa pedia ng baby ko monthly pero sa center twing vaccine lang hehe . kahit gusto nila dalin ko don monthly .

May vaccine schedule naman kaya dun na chinecheck si baby. Si lo every month we visits her pedia.

1 week na po si baby, wla naman po prob, pero need po ba ipacheck agad si baby or khet 1. month na.

5y ago

check up xa momsh after 1week..

monthly sis para monitored din baby mo tska para updated siya sa vaccines.

Monthly or kung schedule na nya for vaccine pwede na sabay sa check up

Ako monthly pero nag skip ako ngayong sept. Which makes me sad. :(

Bibigyan kayo ng schedule ng pedia. More or less monthly yan sa umpisa