spotting??

Question lang po. Galing ako kanina sa health center tas naglakad ako papunta at pabalik. Di naman sobrang layo ng nilakad ko. Tinurukan ako nan anti-tetanus. Tas pagbalik ko nakatulog ako after magpahinga sandali. Paggising ko pagpunta sa cr may nakita na ako ganan sa underwear ko. First time ko may makita na ganan. Side effect kaya yun ng turok?

spotting??
1 Reply

Ilanh weeks na po ba kau? Bka napagod lng po ng lakad

5y ago

31 weeks po. Kaya nga e sana yun lang. Bukas pa ako makakapagpatingin hays