Radiation sa MRT

Hi question lang po di ko kc alam na bawal pa sa buntis ung sa may entrance ng mrt/lrt napanood ko kc radiation siya kaya bawal. Napparanoid tuloy ako kc lagi pa naman ako nag MRT papasok at paguwi.

1 Reply

Hello. Madami po clase ng radiation. Radio, microwave, infrared, visible light, ultraviolet (UV) light, X-ray, at gamma rays. Sila po ung mga radiation, pero ang harmful po jan ay UV Light, X-ray, at gamma rays. X-ray scanners po ata ung meron sa mga railway stations pero sabi nila wla daw effect. Di lang naten sure kung totoo ung claim nila. Pray na lng to God. Your baby is an angel. Bilisan mo nlng ung paglakad mo sa entrance