Mix feeding

Question lang po, confuse lang ako. Pure breastfeeding kasi ako then yung kapitbahay ko na kaedaran lang ni lo mix feeding tas ang taba taba ng lo nya. Sinasabihan tuloy ako ni hubby na imix feeding ko din c baby. Ito si lo 27 days old. Anu po bang opinyon nyo??

Mix feeding
2 Replies

Keep on breastfeeding. Mataba ang mixed kasi mataas ang sugar ng formula. Sapat ang gatas mo for your baby, napakalakas ng resistensya ng breastfed baby believe me. Pure breastfeeding ako for almost a year now, kahit lagnat hindi dumapo sa anak ko.