Curious

May question lang po ako. Normal po ba sa buntis ang dumumi ng may kasamang bulate? Pasensiya na po tanong. Sana po may sumagot.

6 Replies

Kahit naman po hindi ka buntis kung may bulate sa poops mo considered na hindi normal yan. Check up na po

if you have long nails at mahilig magkamay kung kumakain naku di na yan goods proper hygiene dapat lagi

So ano dapat Gawin kapag may bulate Ang Isang buntis .. dapat bang mag take Ng purga

Hala, hindi po normal yan. Bakit nman po may bulate?

mas maganda pacheck up na po kayo

parang di normal yan my